Search This Blog

Thursday, May 21, 2015

BỌN ĂN THEO - TÂY NỬA MÙA

Tây với chả tầu, ăn pizza bằng dao cả dĩa cơ à, ăn pizza uống rượu vang à, Adam Trần, Johnny tú Ngọc Anna, Tuấn bella, Nam Mouselone nữa à, dạo này quê mình cứ như kiểu sắp thành New york Paris Sidney London rồi ý nhỉ.

À thì cái kiểu bên tây họ ăn 1 bữa có quả trứng, miếng thịt cả mấy cái rau rợ linh tinh nói chung là ăn ít ý. 1 bữa ăn bình thường chỉ dọn ra bàn ít thứ đơn giản, thế là các dân chơi nhà mình cũng giống tây. Đi ăn cũng ăn như tây ý các bạn ạ, đĩa phần ăn có vài miếng thịt vài tí rau cả ít đồ uống thôi,nhưng mà đéo gọi cơm đâu vì gọi cơm ra nhìn trông chả sang chảnh gì cả trông quê bỏ mẹ, bên tây làm gì có chuyện đi ăn nhà hàng gọi 1 đĩa thức ăn 1 bát cơm, phải không các dân chơi, thế là ăn xong về nhà mới thấy đói vãi L, đói loạn con mẹ mày lên, mang tiếng đi ăn nhà hàng xong về nhà vẫn phải úp mỳ tôm húp cho đỡ đói.

Thời đại bây giờ nhiều kẻ Trưởng giả học làm sang như lão Giuốc-đanh vậy

Kiểu bên tây mỗi bữa họ ăn ít nhưng 1 ngày ăn nhiều bữa ý, đây thì VN mình 1 ngày ăn quen con mẹ 3 bữa chính rồi, đáng lẽ ra mỗi bữa phải ăn nhiều thì các cậu ý lại bắt chước tây ăn ít, chả thèm ăn cơm, thế thì chịu thế L nào đc nhiệt, bảo sao mà không đói bảo sao mà ăn nhà hàng đêm về vẫn úp mỳ tôm. Bày đặt đé* ăn cơm đâu,ăn bánh mỳ ăn súp ăn trứng ốp cơ.

Lại còn cái quả ăn pizza bằng dao dĩa.
Vãi Đ cực có thằng bạn ở bển về cùng thằng bạn Tây, mình dẫn chúng nó đi chơi ngắm phố phường thời kỳ đổi mới cho nó biết ở đây nhiều dân chơi như nào, về đây thấy các dân chơi ăn uống kiểu quý sờ tộc quá cu cậu Tây mới hỏi là: "Sao đi nhà hàng sang trọng lại ăn pizza ?". Mình thì cũng đé* biết giải thích kiểu gì chả lẽ lại bảo :"Tại bọn tôi thấy nước ông ăn pizza nên bọn tôi cũng ăn cho nó lịch sự giống tây" ??? Thế là mình trả lời bừa: "ờ thì chắc mỗi nước văn hoá ẩm thực khác nhau, bọn ông đi nhà hàng ăn bánh mì soup siếc ở nhà ăn pizza thì ở VN ở nhà ăn bánh mì còn đi nhà hàng ăn pizza, bọn tôi thích thì bọn tôi ăn pizza", nó ngơ ngơ 1 lúc rồi lại ăn uống nói chuyện tiếp. Lúc sau nó cũng thử gọi pizza xem pizza ở nhà hàng sang trọng của VN thì nó như nào, gọi ra cu cậu Tây và thằng bạn mình lấy tay cầm lên chén luôn, thế là lúc ấy có mấy bạn quý tộc sang trọng ngồi gần bàn đang 1 tay cầm dao cắt pizza 1 tay cầm dĩa xiên xiên mới nhìn bạn mình bằng cái ánh mắt kiểu miệt thị kiểu: "ĐM thằng nhà quê kia ăn pizza bằng tay kìa!". Cu cậu Tây lại khó hiểu tập 2, lúc đấy thì mình cũng tặc lưỡi luôn bảo: "ông cứ ăn bình thường như ở nhà ông hay ăn!"

Dã man mấy dân chơi sành điệu như tây ý, nhìn vào thì thấy cũng ghê gớm lắm sang trọng lắm cứ tưởng mình là người bắt kịp thời đại mình sống cuộc sống hơn người bình thường hoá ra lại là cái bọn nửa mùa. Người ta gọi đấy là đú nửa mùa dân chơi không phải lối ý, kiểu bắt chước tây tàu mà có hiểu cái L gì đâu. chúng mày thích ăn bằng dao dĩa hay ống hút hay cái phò L gì cũng được đé* ai quan tâm hết,, nhưng cái kiểu nhìn người ta bằng cái ánh mắt tỏ vẻ mình là con người sành điệu còn những người xung quanh là mấy thằng nhà quê thì chúng mày quay con mẹ vào ô mất lượt lun, xúc xích Đức chắc là ngon hơn giò lụa Việt Nam nhờ, ĐCM mấy cái bọn mất gốc nửa mùa, chúng mày nghĩ chúng mày là Việt Kiều mới về nước đấy à? Hay chúng mày gia tộc nhà Kenny? Bảo bắt chước Tây mà đúng kiểu Tây chuẩn luôn thì đã là 1 chuyện, đây thì nửa mùa trông đé* giống ai, đã thế lại còn cái kiểu
miệt thị chê người khác, tỏ vẻ mình là người dòng dõi hoàng tộc. Bảo cái bọn Việt Kiều nước ngoài về nó quen sống như bên đấy đã là 1 chuyện, đây thì cả đời chắc chỉ từ nhà ra bếp từ bếp lên tum.

Sĩ VL thề, bắt chước phong cách Tây mà đé* hiểu tại sao lại như thế, kiểu dạng dạng như người ta mua 1 đôi giày về để đi vào chân, xong thấy thế cũng bắt chước đi mua giày, nhưng mua về đéo biết cách dùng thế là đội con mẹ lên đầu ý, ĐM học cái hay cái tốt thì đé* học, học cách ưu tiên trẻ em phụ nữ và chó kia kìa, học cách dừng đèn đỏ kia kìa, học cách đi chơi đêm về đé* tụt quần ra đái vào nhà người khác kia kìa, học cách sống văn minh đi đã kìa,  toàn đú mấy cái đé* đâu, mà đú cũng không đến nơi đến chốn nữa cơ, khó chịu. Hờn VL.

À xong dạo này trên facebook cũng toàn việt kiều các bạn ạ, Bella, Anna, Johnathan, Johnny, Molly, rồi thì Tây Nguyễn, Ngọc Tây, Trinh Tây, Bưởi tây, Thắm Tây, Trang Tây, Đào Tây, Mận Tây, kiểu đé* thấy ngại hay sao ý mặt thì nhìn như cái L đang cáu gắt mà cũng tây với chả tiếc, Tây nguyên hay Hà tây?

Đặt tên trên mạng xã hội ảo đã là 1 chuyện, quá đà hơn các bé còn áp con mẹ dụng vào thực tế cẩn thận luôn mới chịu,,,Đi bán tăm quanh hồ thấy các bạn ngồi ghế đá ăn kem cứ nói chuyện: "Cái con Anna Nguyễn thế này thế nọ, cái con Molly Phạm thế lọ thế chai, rồi thì hôm qua thằng Tùng Billy nó vừa dẫm phải gai mùng tơi đấy, rồi cả hôm kia thằng Tuấn Micheal vừa đánh ghen cả thằng Minh Adam". Eo ơi trời thì nóng mắt cứ hoa lên xong lại còn nghe các chị nói mà mình cứ ngỡ như đang đi bán tăm trên đường phố Paris hoa lệ, toàn tây, mệt thật.

Lại còn quả tiếng "Vanh", kết hợp giữa tiếng Việt và tiếng Anh: Rip in peace. Hacker chuyên nhận "Rip nick facebook", "Con mèo này of Linh", "Cục cứt kia là of tao", "Hôm nay đi đánh giày or bán tăm?", "Tối nay về ăn cơm or ăn cứt!"
  
Ôi còn nhiều lắm nhưng mà thôi đi bán kẹo cao su đây, giờ này new cả taboo lên nhạc rồi dân chơi bắt đầu lên hồ bếch đầu rồi. tranh thủ bán kẹo cho các dân chơi đi bay cho thích.BÀI VIẾT ĐƯỢC LẤY TỪ TRANG "CHỬI THUÊ" TRÊN FB, ĐÃ CHỈNH SỬA QUA ĐÔI CHÚT ĐỂ DỄ ĐỌC VÀ PHÙ HỢP VỚI NHIỀU ĐỐI TƯỢNG ĐỌC GIẢ.Luu Day